Bồn nước Inox Việt Anh

Bồn nước inox hình vuông (bồn nước inox hình chữ nhật) hay hình trụ (tròn) tốt hơn

Hôm nay chúng ta sẽ bàn về bể nước inox hình vuông , trong đó cũng giải thích về bể nước inox hình chữ nhật, nếu nó giải quyết được vấn đề bạn đang gặp phải hiện nay thì đừng quên chú ý đến trang này nhé.

Bồn nước Inox Việt Anh đi Sơn La
Bồn nước Inox Việt Anh đi Sơn La

1. Bồn nước inox hình tròn hay bồn nước hình vuông đắt hơn

Bể nước vuông đắt tiền hơn.

Các tấm dùng cho bể nước hình tròn mỏng hơn nhiều so với bể nước vuông, bể nước vuông khó hàn hơn bể nước tròn.

1. Thân bể nước inox hình vuông được lắp ráp và hàn theo khuôn lồi, có thể lắp ráp tại chỗ thành các bể nước thành phẩm có thông số kỹ thuật khác nhau theo yêu cầu của khách hàng; Còn bể nước inox tròn sản xuất thành phẩm rồi mới được vận chuyển;

2. Bể chứa nước inox hình vuông dễ lắp ráp và có thể lắp ráp theo bất kỳ cách nào. Nó bao gồm các tấm định hình bằng thép không gỉ hình chữ nhật được lắp ráp và hàn. Nó có thể được kết hợp tùy ý thành rãnh đa giác, hình thang, hình chữ L và các thiết bị khác tùy theo tình hình lắp đặt; Bể nước inox tròn được lắp ráp thành bể nước hình trụ, có thể lắp ráp theo ý muốn.

2. Bồn nước inox hình vuông và tròn có gì khác nhau?

So với bồn nước inox hình vuông, bồn nước inox hình tròn thích hợp sử dụng làm thiết bị chứa nước tương đối nhỏ, thông thường khi thể tích chứa nước khoảng 30 mét khối thì chi phí sử dụng bồn nước inox hình tròn sẽ cao hơn. Khi lượng nước chứa trong bình chứa nước tiếp tục tăng, áp lực lên đáy bình chứa nước sẽ tăng lên, độ dày của tấm đáy cũng sẽ cần phải dày lên tương ứng, lúc này nếu bạn tiếp tục lựa chọn bể nước hình tròn thì giá thành sản xuất sẽ tăng lên.

Bồn nước inox vuông đã trở thành loại bồn nước phổ biến hơn trong lĩnh vực bồn nước inox. Bể nước vuông có khả năng chịu áp lực mạnh hơn.Thông thường, bồn nước có trọng tải lớn hơn sử dụng bồn nước hình vuông bằng sợi thủy tinh.

Bồn nước inox hình vuông được ghép từ các tấm đơn, khi có nhiều nước, áp lực của nước dưới đáy sẽ tăng lên, lúc này độ dày của đáy bồn nước cũng cần phải dày lên. Các bộ phận khác của bình nước phía trên có thể tương đối mỏng, giúp tiết kiệm chi phí.

Mặt khác, địa điểm xây dựng nói chung là hình vuông, bể chứa nước hình vuông bằng thép không gỉ có thể được lắp ráp tại chỗ tùy theo môi trường tại công trường, tiết kiệm diện tích sàn.

3. Làm thế nào để tính được thùng nước này chứa được bao nhiêu lít nước?

Thể tích của hình lập phương bằng tích ba cạnh của nó

Ba cạnh là 1000.1000.700, đơn vị là milimét phải không?

Đổi sang mét là 1, 1, 0,7

Thể tích là 0,7 mét khối

Một mét khối bằng 1000 lít,

Nói cách khác, bể nước này có thể chứa được 700 lít nước.

4. Bồn nước inox tròn hay vuông tốt hơn?

1. Từ các thông số kỹ thuật. Bình nước hình tròn có kích thước trung bình nhỏ hơn và tất nhiên chứa ít nước hơn nên phù hợp với những nơi không có nhiều nước, chẳng hạn như trong nhà. Bồn nước inox hình vuông về cơ bản có thể được chế tạo với kích thước lớn như ý muốn, thông số kỹ thuật cao nhất có thể chứa được 2000T nước nên có thể lắp đặt theo ý muốn.

2. Từ góc độ dễ cài đặt. Bình chứa nước tròn inox chiếm diện tích lớn và có phần bất tiện khi lắp đặt. Bồn nước hình vuông có thông số kỹ thuật thông thường không bị hạn chế nhiều về diện tích sàn vì có thể ghép nối theo ý muốn, lắp đặt thuận tiện hơn so với bồn nước hình tròn. Tuy nhiên, bồn nước lớn hơn không thuận tiện khi lắp đặt, chủ yếu là do cấu trúc phức tạp hơn.

Việc đánh giá hình dạng bồn nước inox nào tốt hơn chủ yếu phụ thuộc vào mục đích sử dụng. Bể nước vuông có nhiều thông số kỹ thuật và không bị hạn chế bởi diện tích sàn nhỏ, trong khi bồn nước tròn rẻ hơn và rất phù hợp với nhu cầu sử dụng lượng nước nhỏ.

3. Sự khác biệt giữa bồn nước inox hình trụ và bồn nước inox hình vuông là gì?

Bể nước hình trụ ít bị biến dạng hơn bể nước hình vuông, chịu lực đều, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường, Công ty bồn bể Inox Việt Anh sản xuất cả hai loại bể nước này và chất lượng bể nước khá tốt, có thể là nơi mà khách hàng có thể tin cậy.

5. Lưu ý khi sử dụng

1. Là thiết bị thứ cấp để chứa nước sinh hoạt, bể chứa nước vuông inox chỉ có thể chứa nước sinh hoạt (nước chữa cháy) và không thể chứa axit clohydric, axit sunfuric hoặc chất lỏng có hàm lượng axit hoặc kiềm lớn.

2. Khi sử dụng bình chứa nước, không đặt các thiết bị cồng kềnh khác lên trên bình chứa nước, không dùng vật cứng để gõ hoặc vẽ lên bình chứa nước và phụ kiện đường ống. Nếu có vấn đề gì vui lòng liên hệ thông báo trước cho nhân viên bảo trì kỹ thuật.

3. Không tự ý mở nắp đầu vào của ngăn chứa nước để tránh gây ô nhiễm thứ cấp cho chất lượng nước. Thường xuyên vệ sinh và khử trùng ngăn chứa nước 1-2 lần một năm.

.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
Gọi ĐT tư vấn ngay Chat ngay qua Messenger Chat ngay qua Zalo
Yêu cầu tư vấn

    Tư vấn sản phẩm phù hợp

    Yêu cầu báo giá

    Yêu cầu tư vấn kỹ thuật