Bồn nước Inox Việt Anh

Gia công đánh xước inox HL – No4

Việt Anh là một trong những địa chỉ gia công đánh xước Hairline – sọc No4 Inox chuyên nghiệp tại Hà Nội với dây chuyền tiên tiến , hiện đại . Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công kim loại – inox, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng

Gia công đánh xước Hairline – xước No4 Inox là một trong những công đoạn rất quan trọng và cần thiết trong lĩnh vực gia công inox. Sản phẩm sau khi được gia công hoàn thiện sẽ sở hữu bề mặt inox nhẵn mịn với các vân xước sang trọng, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, hoàn hảo.

Hiện nay, nhu cầu gia công đánh xước Hairline và xước No4 Inox ngày càng phổ biến nhờ tính ứng dụng cao trong thực tiễn. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, công ty Việt Anh nhận dịch vụ gia công đánh xước Hairline inox, No4 Inox theo yêu cầu với mức chi phí hợp lý. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi tự tin có thể làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng nhờ các chính sách như:

 • Trang bị đầy đủ vật tư inox: Công ty Việt Anh có đầy đủ các loại inox để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng, cũng như nhu cầu đánh xước Hairline và xước No4 Inox của khách hàng.
 • Nhận gia công theo yêu cầu: Chúng tôi nhận gia công đánh xước bề mặt inox theo yêu cầu của khách hàng với thời gian hoàn thiện nhanh chóng, kịp tiến độ.
 • Khả năng gia công liên tục: Hệ thống nhà xưởng quy mô lớn giúp công ty Việt Anh có thể gia công inox một cách liên tục, đáp ứng được các đơn hàng lớn của khách hàng.
 • Máy móc, công nghệ hiện đại: Việc trang bị hệ thống máy móc hiện đại giúp chúng tôi có thể gia công đánh xước Hairline – xước No4 Inox một cách nhanh chóng, hoàn thiện, độ chính xác cao.
 • Nhân công lành nghề: Công ty Việt Anh sở hữu độ ngũ nhân công lành nghề, có thể gia công đánh xước bề mặt inox ở những chi tiết khó, phức tạp.
 • Hỗ trợ tư vấn 24/7: Tại công ty Việt Anh, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình về các mẫu đánh xước inox phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 • Cung cấp chính sách bảo hành: Khi gia công đánh xước inox tại công ty Việt Anh, khách hàng sẽ được cung cấp chính sách bảo hành theo đúng quy định.
 • Giá thành sản phẩm hợp lý: Tất cả các dịch vụ gia công inox tại công ty Việt Anh đều có mức giá rất cạnh tranh và hợp lý. Điều này giúp quý khách có thể tiết kiệm chi phí gia công sản phẩm từ inox một cách tối đa và hiệu quả.

Liên hệ với chúng tôi : 0243. 2006 095 – 0967 82 1167 – Ms. Ngọc Mai

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Gia công đánh xước inox HL – No4”

HỎI VÀ ĐÁP

Huy Manh Do

Việt Anh trả lời tư vấn nhanh và rất nhiệt tình. Giao hang cuc kỳ nhanh luôn, hôm qua dat thi hom nay da co hang.

Quang Trần

Chậu đúng chuẩn inox 304, hàng nhận được giống y hình. Nên mua

Trần Thúy Nga

Hàng không 1 vết xước, hàng đúng như mô tả rất chắc chắn. Con này bảo hành hẳn 2 năm nên là rất yên tâm

Hoang Le 

Chất lượng tuyetwj vời, tư vấn trên cả tuyệt vời. Tất cả đều vô cùng tuyệt vời

Vu Thai Ngoc

Giao siu siu nhanh lunn á mng, hàng chất lượng okila khỏi nói. Mà giá cũng rẻ nữa mng nên ủng hộ ạ

Liên hệ đặt hàng:  0967.82.1167Ms. Ngọc Mai

Tư vấn kỹ thuật :  0973.462.975Mr. Xuân Bắc

Khách hàng tham khảo Bảng báo giá bồn bảo ôn inox loại đứngBảng báo giá bồn bảo ôn inox loại ngang và Bảng báo giá Bể Ngầm dành cho khách lẻ

Gọi ĐT tư vấn ngay Chat ngay qua Messenger Chat ngay qua Zalo
Yêu cầu tư vấn

  Tư vấn sản phẩm phù hợp

  Yêu cầu báo giá

  Yêu cầu tư vấn kỹ thuật